Xem hoạt hình Trung Quốc vietsub: AnimeTQ.com (Xem không có quảng cáo)

Miền dự phòng HHTM: HHTM.PRO (Xem không có quảng cáo)

Hoạt Hình Đang Chiếu | Hoạt Hình Thuyết Minh
 • Đấu Phá Thương Khung Phần 5
  Tập 103
  Thuyết Minh

  Đấu Phá Thương Khung Phần 5

  Đấu Phá Thương Khung Phần 5

  HD Tập 103

  Đấu Phá Thương Khung Phần 5 Thuyết minh (New) – Học viện già nam

  Nội dung phần 5 kể về hành trình Tiêu Viêm bị Vân Lam Tông truy sát, tìm cách chạy trốn ra khỏi lãnh thổ Gia Mã Đế Quốc để đến Già Nam Học Viện.

  Trong quá trình tìm đường để đến được Già Nam Học Viện, Tiêu Viêm phải băng qua vùng đất đen tối có tên gọi Hắc Giác Vực, nơi đây được gọi là vùng đất không có luật lệ, người mạnh thì sống kẻ yếu thì chết

  … Và theo mình dự đoán cuối phần 5 sẽ đến đoạn Tiêu Viêm hấp thụ Vẫn Lạc Tâm Viêm dưới đáy Thiên Phần Luyện Khí Tháp và tập cuối sẽ có cảnh nóng của anh tiêu viêm và nữ vương mỹ đồ toa. He he.

  Main: Tiêu Viêm

  Vợ: Thải Lân (Mỹ Đỗ Toa), Huân Nhi

  Hệ thống tu luyện:

  Đấu khí (mỗi cấp chia làm 9 tinh): Đấu giả, Đấu sư, Đại đấu sư, Đấu linh, Đấu vương, Đấu hoàng, Đấu tông, Đấu tôn, Đấu thánh, Đấu đế

  Đấu kỹ (mỗi giai chia làm sơ, trung, cao cấp): Hoàng giai, Huyền Giai, Địa Giai, Thiên Giai

  Tinh thần lực: Thiên cảnh, Đế cảnh

  Luyện dược sư, đan dược: từ nhất phẩm đến cửu phẩm rồi đến Đế Phẩm, Dị Hỏa

  Thể chất: Ách Nan Độc Thể, Bích Xà Tam Hoa Đồng

  -Dị hỏa bảng (23 loại)

  Viêm Đế, Hư Vô Thôn Viêm, Tịnh Liên Yêu Hỏa, Kim Đế Phần Thiên Viêm, Sinh Linh Chi Diễm, Bát Hoang Phá Diệt Diễm, Cửu U Kim Tổ Hỏa, Nghiệp Hỏa Hồng Liên, Tam Thiên Diễm Viêm Hỏa, Cửu U Phong Viêm, Cốt Linh Lãnh Hỏa, Cửu Long Lôi Cương Hỏa, Quy Linh Địa Hỏa, Vẫn Lạc Tâm Viêm, Hải Tâm Diễm, Hỏa Vân Thủy Viêm, Hỏa Sơn Thạch Diễm, Phong Lôi Phẫn Nộ Diễm*, Thanh Liên Địa Tâm Hỏa, Tu La Huyết Diễm*, Tái Sinh Viêm*, Vạn Thú Linh Hỏa, Huyền Hoàng Viêm

  Các lửa khác: Hóa Sinh Hỏa, Lưu Ly Liên Tâm Hỏa, Huyết Yêu Diễm Hỏa, Tử Hỏa

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Luyện Khí Mười Vạn Năm
  Tập 148
  Thuyết Minh

  Luyện Khí Mười Vạn Năm

  Luyện Khí Mười Vạn Năm

  HD Tập 148

  Luyện Khí Mười Vạn Năm, Lian Qi Shi Wan Nian (2023)
  Luyện Khí Mười Vạn Năm – Lian Qi Shi Wan Nian (VietSub – Thuyết Minh) Mười vạn năm trước Thiên Lam Tông vang dội giới tu chân, đệ tử trong tông đều là những đứa con của trời, đánh đâu thắng đó. Chỉ có khai sơn đệ tử Từ Dương vẫn luôn ở Luyện Khí kỳ, để đột phá tu vi sớm ngày phi thăng, Từ Dương bế quan vạn năm. Ai ngờ trong thời gian bế quan giới tu chân đã xuống dốc, Thiên Lam Tông cũng chỉ còn vài ba đệ tử, thấy sắp phải đối mặt với diệt tông, Từ Dương đánh bại cường địch, thề sẽ dẫn dắt Thiên Lam Tông quay về đỉnh cao!

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Tru Tiên Phần 2
  Tập 44
  Thuyết Minh

  Tru Tiên Phần 2

  Tru Tiên Phần 2

  HD Tập 44

  “Tru Tiên” được xếp hạng là một trong Tam đại kỳ thư trên Internet (cùng với “Phiêu Miểu Chi Lữ” và “Tiểu Binh Truyền Kỳ”). Tru Tiên thuộc thể loại tiểu thuyết tiên hiệp cổ điển, được miêu tả là “không gian yêu và hận đan xen, một thế giới tiên hiệp huyền ảo diễm lệ quỷ quái”. Nội dung truyện kể về cuộc đời và hành trình của Trương Tiểu Phàm, một thiếu niên mồ côi gia nhập Thanh Vân Môn rồi sau trải qua bao sóng gió thăng trầm trở thành một Quỷ Lệ thân mang tuyệt kỹ ba nhà Phật, Đạo, Ma. “Một thiếu niên, một thanh cời lò, một mình đối mặt với cả thế giới” – Trương Tiểu Phàm, một thiếu niên bình thường nhưng lại có một tính cách quật cường, bền bỉ. Tiểu Phàm vô tình bị cuốn vào cuộc tranh chấp giữa hai phe chính tà, gặp phải bao âm mưu sóng gió. Dõi theo bước đường của Trương Tiểu Phàm, có thể cảm nhận được những gian nan, trắc trở và những sự giằng xé nội tâm trong quá trình trưởng thành, giữa bao nhiêu biến chuyển xoay vần của số phận. Bên cạnh đó, mảng tình cảm của truyện được đánh giá cao với những tình cảm như tình yêu, tình bằng hữu, tình sư đồ, khắc họa được nỗi niềm bi hoan ly hợp, ân oán tình thù với nhiều tình tiết đa dạng, cảm động.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Đấu La Đại Lục 2 - Tuyệt Thế Đường Môn
  Tập 57
  Thuyết Minh

  Đấu La Đại Lục 2 - Tuyệt Thế Đường Môn

  Đấu La Đại Lục 2 - Tuyệt Thế Đường Môn

  HD Tập 57

  Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái. Một lớp anh tài mới xuất hiện, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không? Bản anh hùng ca về Đường Môn khi xưa có thể tái hiện một lần nữa hay không?

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Thế Giới Hoàn Mỹ
  Tập 171
  Thuyết Minh

  Thế Giới Hoàn Mỹ

  Thế Giới Hoàn Mỹ

  HD Tập 171

  Phim Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt năm 2021:

  Thế giới hoàn mỹ – Perfect world là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại Huyền huyễn, tiên hiệp của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2021. Tác phẩm được dựng trên nền đồ hoạ 3D, với cốt truyện dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thần Đông.

  Bộ phim kể về cuộc hành trình của một đứa trẻ trời sinh Chí Tôn cốt, với khí chất phi phàm, tương lai có thể sánh vai cùng hung Thái cổ, được trời ưu ái, có thể chinh chiến với Chân Hống, Kim Sí Đại Bàng có huyết mạch tinh thuần tới mức hoàn mỹ. Nguyên thuỷ bảo thuật của cậu bé sẽ danh chấn thiên hạ, khắc sâu vào lịch sử dân tộc.

  Nhưng làm sao có thể dễ dàng như vậy, chính vì chí tôn cốt của mình lại khiến hắn bị người thân hãm hại, rút xương đổi cốt, trở thành một phế nhân, phải lánh nạn ở thôn sơn hẻo lánh. Hắn tiếp tục gặp phải nhiều khó khăn hiểm trở, mọi thứ không hay đều không ngừng ập xuống đầu, dường như lần nào cũng khiến hắn muốn sống đi chết lại.

  Nhưng cũng chính vì những lần sống đi chết lại ấy mà hắn đã rèn luyện được bản lĩnh kiên cường, giúp hắn có thể giành được địa vị, tiếng nói cho bản thân, đồng thời có thể bảo vệ được quê hương và những người thân thuộc.

  Nhân vật nam chính của tác phẩm là Thạch Hạo, có tính cách bá đạo nhưng lại mang tấm lòng bao la vĩ đại, như muốn được gánh vác cả tồn vong thiên hạ chúng sinh trên đôi vai nhỏ bé của mình. Từ nhỏ Thạch Hạo đã có ý chí quật cường, không hề bị thù hận che mất đi lý trí, hắn có ngạo khí cao ngút trời.

  Hắn từ nhỏ đã là kẻ bạc mệnh, bị móc cốt để đưa cho người khác, khi trưởng thành đủ mạnh mẽ để chiến đấu thì bị đánh gần chết, móc cốt mình ra giao cho đệ đệ, rồi bị người ta khinh ghét giá hoạ khắp nơi, khi lập được công lao thì lại bị lu mờ, vào cuối tác phẩm thì bằng hữu, thân thuộc đã chết gần hết, bỏ lại mình hắn trôi dạt tìm cách luân hồi tất thải.

  Tác phẩm Thế giới hoàn mỹ bản chuyển thể hoạt hình được đánh giá cao nhờ cốt truyện hấp dẫn, đặc biệt là có nền đồ hoạ đẹp mắt và choáng ngợp. Nếu là fan của cuốn tiểu thuyết hay đơn giản là bạn yêu thích những bộ hoạt hình có nền đồ hoạ đẹp thì đây là tác phẩm không nên bỏ qua.

  ? GIỚI THIỆU: THẾ GIỚI HOÀN MỸ
  Main: Hoang Thiên Đế – Thạch Hạo
  Vợ: Hỏa Linh Nhi (chính thất), Vân Hi (mẹ của Tiểu Thạch Đầu), Thanh Y
  Cảnh giới:
  Phàm Nhân:
  1.Bàn Huyết Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn (Cực Cảnh)
  2.Động Thiên Cảnh: 1 Động Thiên – 10 Động Thiên (Cực Cảnh)
  3.Hóa Linh Cảnh: Thân Thể Thành Linh – Trọng Tố Chân Ngã – Động Thiên Dưỡng Linh
  4.Minh Văn Cảnh (Phong Hầu): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  5.Liệt Trận Cảnh (Vương Giả ): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  6.Tôn Giả Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  Thần Đạo:
  1.Thần Hỏa Cảnh (Ngụy Thần ): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  2.Chân Nhất Cảnh (Chân Thần): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  3.Thánh Tế Cảnh (Thần Vương): chiến lực thay đổi liên tục từ Tôn Giả tới Thiên Thần
  4.Thiên Thần Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  5.Hư Đạo Cảnh
  6.Trảm Ngã Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  7.Độn Nhất Cảnh (Chí Tôn): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  8.Chí Tôn Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  9.Chí Tôn Cực Đạo (Nhân Đạo Đỉnh Phong)
  Tiên Đạo (Trường Sinh Lĩnh Vực): 1.Chân Tiên 2.Tiên Vương: Yếu Nhược – Bình Thường – Tuyệt Đỉnh – Bá Chủ 3.Chuẩn Tiên Đế 4.Tiên Đế
  Hệ Thống Tu Luyện do main tự sáng tạo: 1.Luân Hải Bí Cảnh  2.Đạo Cung Bí Cảnh  3.Tứ Cực Bí Cảnh  4.Hóa Long Bí Cảnh  5.Tiên Đài Bí Cảnh  5.1.Tiên Hồng Trần (Tiên khác loại): Nhất Thế – Cửu Thế  5.2.Đệ Thập Thế: Độ Kiếp Thành Chân Tiên 6.Ngẩng Đầu Ba Thước Có Thần Minh (Tiên Vương) 7.Thần Minh Hợp Nhất Với Cơ Thể (Chuẩn Tiên Đế) 8.Tiên Đế

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Bách Luyện Thành Thần
  Tập 85
  Thuyết Minh

  Bách Luyện Thành Thần

  Bách Luyện Thành Thần

  HD Tập 85

  Bách Luyện Thành Thần, Elevation to the Status of a God (2022)

  Gia tộc sa sút, người thân gặp nạn, La Chinh rơi từ trên mây xuống trở thành một gia nô thấp hèn, trong một thế giới được thống trị bởi sức mạnh bí ẩn, các gia tộc không ngừng đấu tranh, La Chinh không muốn bị sa ngã lại tình cờ có được công pháp bí mật, luyện bản thân thành vũ khí, bức màn của sự chống trả được vén ra từ đây.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Vĩnh Sinh
  Tập 39
  Thuyết Minh

  Vĩnh Sinh

  Vĩnh Sinh

  HD Tập 39

  Phim Vĩnh Sinh ra mắt năm 2022:

  Gia nô Phương Hàn từ nhỏ ôm ấp niềm tin “Thà làm ăn mày, không làm nô cho người” dựa vào sức mình tung hoành giữa thiên địa.Hắn dựa vào điều bí ẩn quật cường không chịu thua đột phá thần thông khiến bản thân trở nên bất tử cố gắng từng bước vào tiên đạo, cuối cùng trở thành một vương giả đỉnh cao.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Bách luyện phi thăng lục
  Tập 72
  Thuyết Minh

  Bách luyện phi thăng lục

  Bách luyện phi thăng lục

  HD Tập 72

  Bách Luyện Phi Thăng Lục, Bai Lian Fei Sheng Lu (2023)
  Bách Luyện Phi Thăng Lục – Bai Lian Fei Sheng Lu Thuyết Minh kể về câu chuyện thiếu niên sơn thôn Tần Phượng Minh ăn nhầm quả Cửu Diệp Âm Dương, vì vậy mà bước vào con đường tu chân, luyện thần khí, thu thập pháp bảo, bảo vệ chính đạo! Tần Phượng Minh nhờ vào thiên phú cực cao cùng với sự kiên thủ bền bỉ, một mình xông xáo tiên giới đầy rẫy cạm bẫy, bằng sự giúp đỡ của tiểu mỹ nhân Di La thần bí, trở thành truyền thuyết một đời Đạo Tổ.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Độc Bộ Vạn Cổ
  Tập 76
  Thuyết Minh

  Độc Bộ Vạn Cổ

  Độc Bộ Vạn Cổ

  HD Tập 76

  Dạ Phong, một thiên tài Đan đạo, bị người khác ám toán và xuyên không tới 500 năm sau. Dạ Phong không chỉ mang trong mình năng lực phi thường mà còn nhiệt huyết và lòng ham muốn báo thù mạnh mẽ. Sau khi xuyên không, Dạ Phong không để mất thời gian và ngay lập tức bước vào con đường tu luyện. Cuộc hành trình của hắn là một sự kết hợp giữa việc tu luyện để tiến bộ và thám hiểm các câu đố của thiên đạo. Hắn sử dụng tài năng và sự cố gắng không ngừng nghỉ để vươn lên và trở thành một trong những người mạnh nhất cửu châu, đồng thời tạo nên truyền kỳ về tà đế với sự nhiệt huyết bất tận.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Linh Kiếm Tôn
  Tập 504
  Thuyết Minh

  Linh Kiếm Tôn

  Linh Kiếm Tôn

  HD Tập 504

  Phim nói về cường giả Sở Hành Vân bị tập kích, trở lại lúc còn trẻ, bất ngờ trở thành thiếu chủ phế vật yếu đuối năm đó, cùng với nữ chính Thủy Lưu Hương vượt qua mọi trở ngại.

  Kiếp trước, hắn bị ác nhân hãm hại, kiếp này, tuyệt sẽ không bỏ qua! Tiếc nuối từ kiếp trước, kiếp này, nhất định phải bù đắp! Đợi đến khi Linh Kiếm thét dài, thiên địa tam giới, ta là Chí Tôn!

  Cùng đón xem thiếu chủ phế vật Sở Hành Vân làm thế nào xông pha đại lục, gặp kỳ ngộ, trở thành chí tôn Thiên Đế rung chuyển trời đất.

  Cấp bậc tu luyện: Tôi Thể – Tụ Linh – Địa Linh – Thiên Linh – Âm Dương – Niết Bàn – Võ Hoàng (mỗi cảnh phân làm cửu trọng) – Đế Tôn (thiên địa chi lực) – Thiên Đế (Nhất Phương Thế Giới chi lực / Lục kiếp với Thượng Đế Tôn) – Thiên Tôn (Tam Thiên Thế Giới chi lực / một đạo nào đó tu luyện đến cảnh giới tối cao như: Kiếm đạo) – Tổ Cảnh (Tổ Cảnh thông thường và Tổ Cảnh cao thủ) – Thánh Cảnh – Đạo Cảnh.

  Cấp bậc võ học cùng với công pháp: Nhân – Linh – Thánh – Thiên – Tạo Hóa.

  Cấp bậc vật phẩm: Linh khí – Bảo khí – Pháp khí – Vương khí – Hoàng khí – Đế binh – Thiên binh.

  Cấp bậc Võ Linh: Nhất phẩm đến cửu phẩm (cao nhất là chín chín tám mươi mốt đạo Đạo Văn, cao nhất là 9.9 phẩm đại quy chân Võ Linh).

  Độ hòa hợp Linh khí: Nhất phẩm đến cửu phẩm.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Nghịch Thiên Chí Tôn
  Tập 322
  Thuyết Minh

  Nghịch Thiên Chí Tôn

  Nghịch Thiên Chí Tôn

  HD Tập 322

  Phim Nghịch Thiên Chí Tôn ra mắt năm 2021:

  Ngày xưa uy chấn chư thiên Thần Vực, vạn thế luân hồi sau thảm tao diệt môn! Tàn khốc nguyền rủa, vạn thế cừu hận, Đàm Vân lập chí, không còn trầm luân! Vì tình cảm chân thành, thân nhân, từ đây từng bước một giẫm lên cừu nhân thi thể siêu việt đỉnh phong! Nghịch thiên sát lục, tung hoành vạn giới, duy ta chí tôn! Gái gú thì khỏi nói…

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Lục Địa Kiện Tiên
  Tập 22
  Thuyết Minh

  Lục Địa Kiện Tiên

  Lục Địa Kiện Tiên

  HD Tập 22

  Một thiếu niên đang chơi game thì bị sét đánh. Sau khi tỉnh lại phát hiện bản thân đã xuyên không và đang ở rể trong phủ Công Tước. Đêm tân hôn, người ta phát hiện hắn ngủ trên giường em gái vợ. Xuyên không mà mở màn đã như địa ngục như vậy, hãy xem hắn dùng bàn phím để hoá dữ thành lành như thế nào.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Vô Thượng Thần Đế
  Tập 398
  Thuyết Minh

  Vô Thượng Thần Đế

  Vô Thượng Thần Đế

  HD Tập 398

  Phim Vô Thượng Thần Đế ra mắt năm 2020:

  Tiên Vương Mục Vân bởi vì nắm giữ Tru Tiên Đồ mà bị kẻ khác ám toán, tàn hồn ngủ say vạn năm sau, thức tỉnh ở trên người “Phế vật Mục Vân” tại Nam Vân đế quốc Thiên Vận đại lục.

  Mục Vân mới tỉnh, đã nhận phải sự xem thường của đám học trò, sự khinh rẻ của gia tộc. Nhưng Mục Vân đã dễ dàng hóa giải các thử thách, đồng thời còn khiến nhiều người phải bất ngờ về khả năng của bản thân.

  Tiếp tục hành trình tu luyện, Mục Vân đã thề phải khuấy đảo thiên địa , trở về đỉnh cao. “Một đời này, ta nhất định phải thống trị vạn giới, phá vỡ trời cao!

  Các cảnh giới tu luyện:

  Ba ngàn tiểu thế giới:

  – Nhục Thân – Linh Huyệt – Thông Thần – Niết Bàn – Tam Chuyển Chi cảnh – Vũ Tiên cảnh – Sinh Tử cảnh

  Tiên giới :

  – Nhân Tiên – Địa Tiên – Thiên Tiên – Huyền Tiên – Chân Tiên – Kim Tiên – Đại La Kim Tiên – Tiên Vương – Tiên Đế

  Thần giới:

  – Hư Thần – Chân Thần – Địa Thần – Thiên Thần – Thần Quân – Thần Vương – Thần Hoàng – Thần Chủ – Tổ Thần – Hư Thánh – Hóa Thánh – Bán Thánh – Thánh Nhân

  Thương Lan giới:

  – Thánh vị : Thánh Nhân – Đại Thánh – Cổ Thánh – Thánh Vương – Thánh Hoàng – Thánh Đế – Thiên Thánh Đế – Cổ Thánh Đế

  – Quân vị : Nhân Quân – Địa Quân – Thiên Quân – Quân Vương – Thánh Quân – Đế Quân.

  – Tôn vị : Chí Tôn – Địa Tôn – Thiên Tôn – Thần Tôn.

  – Giới vị : Giới Vương – Giới Hoàng – Giới Thánh – Giới Tôn – Giới Thần – Giới Chủ.

  – Chúa Tể – xưng hào thần (xưng hào đế) – Thần Đế.

  Danh sách 9 vị nương tử của main:

  1. Mạnh Tử Mặc – Đệ nhất đan sư

  2. Tần Mộng Dao – Tộc trưởng phượng tộc

  3. Diệp Tuyết Kỳ – Kiếm thuật thông thiên

  4. Tiêu Doãn Nhi

  5. Vương Tâm Nhã

  6. Cửu Nhi – Cửu vĩ thiên hồ

  7. Diệu Tiên Ngữ

  8. Minh Nguyệt Tâm – Viễn cổ thủy thần

  9. Bích Thanh Ngọc

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Sư Huynh À Sư Huynh
  Tập 45
  Thuyết Minh

  Sư Huynh À Sư Huynh

  Sư Huynh À Sư Huynh

  HD Tập 45

  Sư Huynh À Sư Huynh, Shi Xiong A Shi Xiong (2022)

  Sư Huynh À Sư Huynh – Shi Xiong A Shi Xiong (VietSub – Thuyết Minh) kể về Lý Trường Thọ – một thanh niên mắc bệnh hiểm nghèo vô tình được tái sinh vào thời thượng cổ trước đại chiến phong thần, trở thành một Luyện khí sĩ. Vì để tu được trường sinh bất lão và sống yên thân nơi hồng hoang tàn khốc này mà hắn hành sự khiêm tốn, tính trước làm sau, trước giờ không bao giờ bước vào nơi nguy hiểm, giấu át chủ bài, tu độn thuật, luyện đan độc. Cho đến một hôm, sư phụ của hắn nhận một sư muội về cho hắn, Lý Trường Thọ vốn muốn khiêm tốn tu hành bị cuốn vào hiểm nguy.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Thần ấn vương tọa
  Tập 115
  Thuyết Minh

  Thần ấn vương tọa

  Thần ấn vương tọa

  HD Tập 115

  Giới thiệu Thần ấn vương tọa: 
  Nội dung: Một thiếu niên vì cứu mẫu thân của mình mà gia nhập Kỵ Sĩ Thánh Điện, kỳ tích, quỷ kế không ngừng xoay quanh hắn. Trong con đường để giải cứu nhân loại và tìm đến đỉnh cao của sự tu luyện hắn đã đi tìm và giải đáp rất nhiều bí ẩn của đại lục
  Long Hạo Thần khi xuất hiện đã hội tụ hầu hết những phẩm chất mà một kỵ sĩ trời sinh cần có: Khiêm tốn, thành thực, thương xót, anh dững, công chính, hy sinh, vinh dự, cố chấp, nhân ái, chính nghĩa. Hắn như chính là đứa con của quang minh sinh ra vậy. Long Hạo Tinh được sư phụ Long Tinh Vũ tận tình chỉ bảo, trải qua kiếp nạn sinh tử cùng với chúng bạn Quang Chi Thần Hi từng bước nâng cao thực lực. Long Hạo Thần là thủ lĩnh Săn Ma Đoàn Quang Chi Thần Hi, có thể nói, chỉ riêng thực lực Săn Ma Đoàn của họ đã đủ so sánh với bất cứ thực lực tổng thể của cao tầng một tòa Thánh Điện nào. Thải Nhi, Trần Anh Nhi, Vương Nguyên Nguyên Cuối cùng nhân loại cũng huỷ diệt được toàn bộ 72 Trụ Ma Thần, căn cơ ma tộc triệt để bị diệt tuyệt. Hắc ám bị tiêu trừ. – Cảnh giới: Danh xưng Kỵ sĩ từ thấp đến cao tương ứng có nhất giai đến cửu giai: Kỵ sĩ tùy tùng, Chuẩn kỵ sĩ, Kỵ sĩ (có được tọa kỵ), Đại kỵ sĩ, Đại địa kỵ sĩ Thiên không kỵ sĩ), Huy Diệu kỵ sĩ, Thánh Điện kỵ sĩ, Thánh kỵ sĩ, Thần Ấn kỵ sĩ . + Kỵ sĩ tùy tùng (có mười cấp, qua mười cấp tiến giai): 10 – 100 linh lực. + Chuẩn kỵ sĩ: 101 – 200 linh lực. + Kỵ sĩ: 201 – 500 linh lực. + Đại kỵ sĩ: 501 – 2000 linh lực. + Đại địa kỵ sĩ: 2001 – 4000 linh lực. + Huy Diệu kỵ sĩ: 4001 – 10000 linh lực. + Thánh Điện kỵ sĩ : 10001 – 30000 linh lực + Thánh kỵ sĩ :30001 – 10 vạn linh lực. + Thần Ấn kỵ sĩ: 10 vạn linh lực trở lên.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Độc Bộ Tiêu Dao
  Tập 433
  Thuyết Minh

  Độc Bộ Tiêu Dao

  Độc Bộ Tiêu Dao

  HD Tập 433

  Phim Độc Bộ Tiêu Dao ra mắt năm 2020:

  Người tham luyến hồng trần, không cầu thành tiên, không cầu thành Phật.
  Chỉ cầu thế gian phồn hoa, ngươi ta mạnh khỏe.
  Nhưng nếu thiên địa bất nhân, Thần Phật tham lam.
  Ta chỉ có giận mà rút kiếm, chém ra một cái vũ trụ mênh mông, có thể độc bộ chi, tiêu dao Chư Thiên.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Vạn giới chí tôn
  Tập 129
  Thuyết Minh

  Vạn giới chí tôn

  Vạn giới chí tôn

  HD Tập 129

  Vạn Giới Chí Tôn,Wan Jie Zhi Zun (2022)

  Vạn Giới Chí Tôn – Wan Jie Zhi Zun (VietSub – Thuyết Minh) nói về câu chuyện của bảy năm về trước, Sở Vân Phi gặp gia tộc tụ biến, lưu lạc đến Dược Vương Cốc ở Trung Châu. Trong bảy năm, hắn dựa vào sự cố gắng của mình, danh chấn giới tu luyện Trung Châu, sau đó trở về quê cũ báo thù, thề phải tra ra chân tướng năm đó. Trong quá trình này, hắn nhiều lần bị ám hại, trải qua cuộc điều tra khó nhằn hắn kinh ngạc phát hiện kẻ đứng sau mọi chuyện lại là đương kim đế hậu…

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Vạn cổ thần thoại
  Tập 202
  Thuyết Minh

  Vạn cổ thần thoại

  Vạn cổ thần thoại

  HD Tập 202

  Từ một thời đại mạt pháp linh khí khô cạn đi tới thế giới võ đạo hưng thịnh, linh chủng quỷ dị chết chóc, cục diện nguy cơ tứ phía, khiến cho kẻ đang ở dưới đáy vực sâu như Vương Hạo không biết phải làm sao.

  Studio: Đang Cập Nhật

Hit Club - Game bài đổi thưởng đẳng cấp