Hoạt Hình Mới Cập Nhật | Hoạt Hình Thuyết Minh
 • Đấu Phá Thương Khung Phần 5
  Tập 92
  Thuyết Minh

  Đấu Phá Thương Khung Phần 5

  Đấu Phá Thương Khung Phần 5

  HD Tập 92

  Đấu Phá Thương Khung Phần 5 Thuyết minh (New) – Học viện già nam

  Nội dung phần 5 kể về hành trình Tiêu Viêm bị Vân Lam Tông truy sát, tìm cách chạy trốn ra khỏi lãnh thổ Gia Mã Đế Quốc để đến Già Nam Học Viện.

  Trong quá trình tìm đường để đến được Già Nam Học Viện, Tiêu Viêm phải băng qua vùng đất đen tối có tên gọi Hắc Giác Vực, nơi đây được gọi là vùng đất không có luật lệ, người mạnh thì sống kẻ yếu thì chết

  … Và theo mình dự đoán cuối phần 5 sẽ đến đoạn Tiêu Viêm hấp thụ Vẫn Lạc Tâm Viêm dưới đáy Thiên Phần Luyện Khí Tháp và tập cuối sẽ có cảnh nóng của anh tiêu viêm và nữ vương mỹ đồ toa. He he.

  Main: Tiêu Viêm

  Vợ: Thải Lân (Mỹ Đỗ Toa), Huân Nhi

  Hệ thống tu luyện:

  Đấu khí (mỗi cấp chia làm 9 tinh): Đấu giả, Đấu sư, Đại đấu sư, Đấu linh, Đấu vương, Đấu hoàng, Đấu tông, Đấu tôn, Đấu thánh, Đấu đế

  Đấu kỹ (mỗi giai chia làm sơ, trung, cao cấp): Hoàng giai, Huyền Giai, Địa Giai, Thiên Giai

  Tinh thần lực: Thiên cảnh, Đế cảnh

  Luyện dược sư, đan dược: từ nhất phẩm đến cửu phẩm rồi đến Đế Phẩm, Dị Hỏa

  Thể chất: Ách Nan Độc Thể, Bích Xà Tam Hoa Đồng

  -Dị hỏa bảng (23 loại)

  Viêm Đế, Hư Vô Thôn Viêm, Tịnh Liên Yêu Hỏa, Kim Đế Phần Thiên Viêm, Sinh Linh Chi Diễm, Bát Hoang Phá Diệt Diễm, Cửu U Kim Tổ Hỏa, Nghiệp Hỏa Hồng Liên, Tam Thiên Diễm Viêm Hỏa, Cửu U Phong Viêm, Cốt Linh Lãnh Hỏa, Cửu Long Lôi Cương Hỏa, Quy Linh Địa Hỏa, Vẫn Lạc Tâm Viêm, Hải Tâm Diễm, Hỏa Vân Thủy Viêm, Hỏa Sơn Thạch Diễm, Phong Lôi Phẫn Nộ Diễm*, Thanh Liên Địa Tâm Hỏa, Tu La Huyết Diễm*, Tái Sinh Viêm*, Vạn Thú Linh Hỏa, Huyền Hoàng Viêm

  Các lửa khác: Hóa Sinh Hỏa, Lưu Ly Liên Tâm Hỏa, Huyết Yêu Diễm Hỏa, Tử Hỏa

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Đấu La Đại Lục 2 - Tuyệt Thế Đường Môn
  Tập 44
  Thuyết Minh

  Đấu La Đại Lục 2 - Tuyệt Thế Đường Môn

  Đấu La Đại Lục 2 - Tuyệt Thế Đường Môn

  HD Tập 44

  Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái. Một lớp anh tài mới xuất hiện, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không? Bản anh hùng ca về Đường Môn khi xưa có thể tái hiện một lần nữa hay không?

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Tru Tiên Phần 2
  Tập 31
  Thuyết Minh

  Tru Tiên Phần 2

  Tru Tiên Phần 2

  HD Tập 31

  “Tru Tiên” được xếp hạng là một trong Tam đại kỳ thư trên Internet (cùng với “Phiêu Miểu Chi Lữ” và “Tiểu Binh Truyền Kỳ”). Tru Tiên thuộc thể loại tiểu thuyết tiên hiệp cổ điển, được miêu tả là “không gian yêu và hận đan xen, một thế giới tiên hiệp huyền ảo diễm lệ quỷ quái”. Nội dung truyện kể về cuộc đời và hành trình của Trương Tiểu Phàm, một thiếu niên mồ côi gia nhập Thanh Vân Môn rồi sau trải qua bao sóng gió thăng trầm trở thành một Quỷ Lệ thân mang tuyệt kỹ ba nhà Phật, Đạo, Ma. “Một thiếu niên, một thanh cời lò, một mình đối mặt với cả thế giới” – Trương Tiểu Phàm, một thiếu niên bình thường nhưng lại có một tính cách quật cường, bền bỉ. Tiểu Phàm vô tình bị cuốn vào cuộc tranh chấp giữa hai phe chính tà, gặp phải bao âm mưu sóng gió. Dõi theo bước đường của Trương Tiểu Phàm, có thể cảm nhận được những gian nan, trắc trở và những sự giằng xé nội tâm trong quá trình trưởng thành, giữa bao nhiêu biến chuyển xoay vần của số phận. Bên cạnh đó, mảng tình cảm của truyện được đánh giá cao với những tình cảm như tình yêu, tình bằng hữu, tình sư đồ, khắc họa được nỗi niềm bi hoan ly hợp, ân oán tình thù với nhiều tình tiết đa dạng, cảm động.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Băng Hỏa Ma Trù
  Tập 139
  Thuyết Minh

  Băng Hỏa Ma Trù

  Băng Hỏa Ma Trù

  HD Tập 139

  Xem phim Băng Hỏa Ma Trù ra mắt năm 2021:

  Dung Niệm Băng trời sinh có thể chết “Băng hoả đồng nguyên” từ nhỏ bị Băng Thần tháp đuổi giết, sau khi nhảy vực được “Quỷ Trù” Tra Cực cứu và nhận làm đồ đệ, ngộ được ý nghĩa sâu xa của câu “Dĩ ma nhập trù”. Sau khi đến Băng Tuyết thành, vừa rèn luyện tay nghề nấu nướng vừa khổ tu ma pháp, thực lực kinh người của Niệm Băng bắt đầu lộ đầu mối. Nhưng nguy cơ cũng nối đuôi mà tới, liệu Niệm Băng có chuyển nguy thành an, trở thành ma pháp sư cấp cao của Ngưỡng Quang đại lục không?

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Luyện Khí Mười Vạn Năm
  Tập 122
  Thuyết Minh

  Luyện Khí Mười Vạn Năm

  Luyện Khí Mười Vạn Năm

  HD Tập 122

  Luyện Khí Mười Vạn Năm, Lian Qi Shi Wan Nian (2023)
  Luyện Khí Mười Vạn Năm – Lian Qi Shi Wan Nian (VietSub – Thuyết Minh) Mười vạn năm trước Thiên Lam Tông vang dội giới tu chân, đệ tử trong tông đều là những đứa con của trời, đánh đâu thắng đó. Chỉ có khai sơn đệ tử Từ Dương vẫn luôn ở Luyện Khí kỳ, để đột phá tu vi sớm ngày phi thăng, Từ Dương bế quan vạn năm. Ai ngờ trong thời gian bế quan giới tu chân đã xuống dốc, Thiên Lam Tông cũng chỉ còn vài ba đệ tử, thấy sắp phải đối mặt với diệt tông, Từ Dương đánh bại cường địch, thề sẽ dẫn dắt Thiên Lam Tông quay về đỉnh cao!

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Vạn giới độc tôn
  Tập 225
  Thuyết Minh

  Vạn giới độc tôn

  Vạn giới độc tôn

  HD Tập 225

   Phim Vạn Giới Độc Tôn ra mắt năm 2021:Main bá đạo sát tạm đại gia tộc người.. Sau đó lại giết thêm vài tên nội môn, sau đó tiến vào KDT thu được đệ nhất thi đấu.. > Thu được công pháp >> tựu Tiên Thiên

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Chưởng Giáo Tông Môn Ẩn Thế
  Tập 10
  Thuyết Minh

  Chưởng Giáo Tông Môn Ẩn Thế

  Chưởng Giáo Tông Môn Ẩn Thế

  HD Tập 10

  Giang Bắc Thần xuyên không tới thế giới huyền huyễn, ngẫu nhiên có được hệ thống chưởng giáo mạnh nhất, thành lập nên "Tiên Đạo Môn". Ban đầu Giang Bắc Thần chỉ có thể giả dạng phong thái cao nhân, lừa lọc Khí Vận Chi Tử để thăng cấp tông môn, nhưng sau này hắn dần dần phát hiện tông môn nhỏ của mình lại thật sự trở thành ẩn thế tông môn đứng trên đỉnh kim tự tháp.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Ta dựa vào nạp tiền làm võ đế
  Tập 78
  Thuyết Minh

  Ta dựa vào nạp tiền làm võ đế

  Ta dựa vào nạp tiền làm võ đế

  HD Tập 78

  Ta Dựa Vào Nạp Tiền Làm Võ Đế, Make Money To Be King (2022)

  Địa cầu cạn kiệt nhiên liệu, Lâm Nhất vì thay đổi số mạng nên đã tham gia kiểm tra trong trò chơi “Linh Thần Đại Lục”, nhưng vì hệ thống gặp trục trặc mất đi trí nhớ bị giam trong trò chơi. Tiến độ tu luyện quá chậm? Công pháp không đủ mạnh? Uy lực vũ khí quá nhỏ? Đơn giản, chỉ cần có đủ linh thạch, bất cứ vấn đề gì cũng có thể giải quyết.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Chân Võ Đỉnh Phong
  Tập 133
  Thuyết Minh

  Chân Võ Đỉnh Phong

  Chân Võ Đỉnh Phong

  HD Tập 133

  Phim Chân Võ Đỉnh Phong ra mắt năm 2021:

  Nhiếp Phong thân mang Chân Dương chi thể, xuất thân bình thường, số phận nghiệt ngã, nhiều lần bị áp bức và tính toán, bị 8 vị võ vương của 8 đại tông môn liên thủ ép tới đường cùng, nhảy xuống Tuyệt Thiên Nhai. Cuối cùng, Nhiếp Phong trọng sinh về lúc thiếu niên 17 tuổi, kiếp này tuy xuất thân bình thường nhưng mang trong người tuyệt học võ công vì thế thăng cấp nhanh chóng, bù đắp lại những tiếc nuối kiếp trước, những kẻ thù kiếp trước, kiếp này tất sẽ chôn vùi.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Kiếm tiên ở đây
  Tập 62
  Thuyết Minh

  Kiếm tiên ở đây

  Kiếm tiên ở đây

  HD Tập 62

  Kiếm Tiên Ở Đây, Jian Xian Zai Ci (2022)

  Lâm Bắc Thần một lần tình cờ có được một chiếc điện thoại di động, điện thoại đưa hắn vào một thế giới mang tên Đông Đạo Chân Châu kéo theo một loạt sự kiện sau đó.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Thế Giới Hoàn Mỹ
  Tập 158
  Thuyết Minh

  Thế Giới Hoàn Mỹ

  Thế Giới Hoàn Mỹ

  HD Tập 158

  Phim Thế Giới Hoàn Mỹ ra mắt năm 2021:

  Thế giới hoàn mỹ – Perfect world là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại Huyền huyễn, tiên hiệp của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2021. Tác phẩm được dựng trên nền đồ hoạ 3D, với cốt truyện dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thần Đông.

  Bộ phim kể về cuộc hành trình của một đứa trẻ trời sinh Chí Tôn cốt, với khí chất phi phàm, tương lai có thể sánh vai cùng hung Thái cổ, được trời ưu ái, có thể chinh chiến với Chân Hống, Kim Sí Đại Bàng có huyết mạch tinh thuần tới mức hoàn mỹ. Nguyên thuỷ bảo thuật của cậu bé sẽ danh chấn thiên hạ, khắc sâu vào lịch sử dân tộc.

  Nhưng làm sao có thể dễ dàng như vậy, chính vì chí tôn cốt của mình lại khiến hắn bị người thân hãm hại, rút xương đổi cốt, trở thành một phế nhân, phải lánh nạn ở thôn sơn hẻo lánh. Hắn tiếp tục gặp phải nhiều khó khăn hiểm trở, mọi thứ không hay đều không ngừng ập xuống đầu, dường như lần nào cũng khiến hắn muốn sống đi chết lại.

  Nhưng cũng chính vì những lần sống đi chết lại ấy mà hắn đã rèn luyện được bản lĩnh kiên cường, giúp hắn có thể giành được địa vị, tiếng nói cho bản thân, đồng thời có thể bảo vệ được quê hương và những người thân thuộc.

  Nhân vật nam chính của tác phẩm là Thạch Hạo, có tính cách bá đạo nhưng lại mang tấm lòng bao la vĩ đại, như muốn được gánh vác cả tồn vong thiên hạ chúng sinh trên đôi vai nhỏ bé của mình. Từ nhỏ Thạch Hạo đã có ý chí quật cường, không hề bị thù hận che mất đi lý trí, hắn có ngạo khí cao ngút trời.

  Hắn từ nhỏ đã là kẻ bạc mệnh, bị móc cốt để đưa cho người khác, khi trưởng thành đủ mạnh mẽ để chiến đấu thì bị đánh gần chết, móc cốt mình ra giao cho đệ đệ, rồi bị người ta khinh ghét giá hoạ khắp nơi, khi lập được công lao thì lại bị lu mờ, vào cuối tác phẩm thì bằng hữu, thân thuộc đã chết gần hết, bỏ lại mình hắn trôi dạt tìm cách luân hồi tất thải.

  Tác phẩm Thế giới hoàn mỹ bản chuyển thể hoạt hình được đánh giá cao nhờ cốt truyện hấp dẫn, đặc biệt là có nền đồ hoạ đẹp mắt và choáng ngợp. Nếu là fan của cuốn tiểu thuyết hay đơn giản là bạn yêu thích những bộ hoạt hình có nền đồ hoạ đẹp thì đây là tác phẩm không nên bỏ qua.

  🎬 GIỚI THIỆU: THẾ GIỚI HOÀN MỸ
  Main: Hoang Thiên Đế – Thạch Hạo
  Vợ: Hỏa Linh Nhi (chính thất), Vân Hi (mẹ của Tiểu Thạch Đầu), Thanh Y
  Cảnh giới:
  Phàm Nhân:
  1.Bàn Huyết Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn (Cực Cảnh)
  2.Động Thiên Cảnh: 1 Động Thiên – 10 Động Thiên (Cực Cảnh)
  3.Hóa Linh Cảnh: Thân Thể Thành Linh – Trọng Tố Chân Ngã – Động Thiên Dưỡng Linh
  4.Minh Văn Cảnh (Phong Hầu): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  5.Liệt Trận Cảnh (Vương Giả ): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  6.Tôn Giả Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  Thần Đạo:
  1.Thần Hỏa Cảnh (Ngụy Thần ): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  2.Chân Nhất Cảnh (Chân Thần): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  3.Thánh Tế Cảnh (Thần Vương): chiến lực thay đổi liên tục từ Tôn Giả tới Thiên Thần
  4.Thiên Thần Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  5.Hư Đạo Cảnh
  6.Trảm Ngã Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  7.Độn Nhất Cảnh (Chí Tôn): Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  8.Chí Tôn Cảnh: Sơ Kỳ – Trung Kỳ – Hậu Kỳ – Viên Mãn
  9.Chí Tôn Cực Đạo (Nhân Đạo Đỉnh Phong)
  Tiên Đạo (Trường Sinh Lĩnh Vực): 1.Chân Tiên 2.Tiên Vương: Yếu Nhược – Bình Thường – Tuyệt Đỉnh – Bá Chủ 3.Chuẩn Tiên Đế 4.Tiên Đế
  Hệ Thống Tu Luyện do main tự sáng tạo: 1.Luân Hải Bí Cảnh  2.Đạo Cung Bí Cảnh  3.Tứ Cực Bí Cảnh  4.Hóa Long Bí Cảnh  5.Tiên Đài Bí Cảnh  5.1.Tiên Hồng Trần (Tiên khác loại): Nhất Thế – Cửu Thế  5.2.Đệ Thập Thế: Độ Kiếp Thành Chân Tiên 6.Ngẩng Đầu Ba Thước Có Thần Minh (Tiên Vương) 7.Thần Minh Hợp Nhất Với Cơ Thể (Chuẩn Tiên Đế) 8.Tiên Đế

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Đại Chúa Tể 3D
  Tập 44
  Thuyết Minh

  Đại Chúa Tể 3D

  Đại Chúa Tể 3D

  HD Tập 44

  Lịch Chiếu Phim: Thứ 6 Phim kể về Đại thế giới, vị diện giao hội, vạn tộc mọc lên san sát như rừng, quần hùng tập trung, một vị từ tương lai Hạ vị diện đích Thiên chi Chí tôn, tại đây Vô Tận Thế Giới, diễn lại làm cho người hướng tới Truyền Kỳ, truy cầu lấy cái kia chúa tể chi lộ.Vô tận hỏa vực, Viêm Đế chấp chưởng, Vạn Hỏa đốt Thương Khung. Võ Cảnh ở trong, Vũ tổ chi uy, chấn nhiếp Càn Khôn. Tây Thiên chi điện, bách chiến chi hoàng, chiến uy không thể địch. Bắc Hoang chi khâu, Vạn Mộ chi địa, Bất Tử chi chủ trấn Thiên địa.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Bách Luyện Thành Thần
  Tập 72
  Thuyết Minh

  Bách Luyện Thành Thần

  Bách Luyện Thành Thần

  HD Tập 72

  Bách Luyện Thành Thần, Elevation to the Status of a God (2022)

  Gia tộc sa sút, người thân gặp nạn, La Chinh rơi từ trên mây xuống trở thành một gia nô thấp hèn, trong một thế giới được thống trị bởi sức mạnh bí ẩn, các gia tộc không ngừng đấu tranh, La Chinh không muốn bị sa ngã lại tình cờ có được công pháp bí mật, luyện bản thân thành vũ khí, bức màn của sự chống trả được vén ra từ đây.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Cửu Thiên Huyền Đế Quyết
  Tập 238
  Thuyết Minh

  Cửu Thiên Huyền Đế Quyết

  Cửu Thiên Huyền Đế Quyết

  HD Tập 238

  Cửu Thiên Huyền Đế Quyết ra mắt năm 2021:

  Tương truyền Huyền Đế tạo ra Cửu Thiên Huyền Đế Quyết, trở thành võ đạo Nguyên Đầu. Hậu thế của võ đạo bắt nguồn từ đó. Cố lão tương truyền, người của Đắc Cửu Thiên Huyền Đế Quyết trở thành vị Huyền Đế thứ hai. Đương thời Nhân tộc, Thiên Yêu tộc, Cửu Dương Bá Đao tộc hình thành 3 thế lực đối địch nhau. Các chủng tộc nhỏ phải phụ thuộc vào ba chủng tộc lớn để tồn tại. Nhưng, nhân tộc hoàng kim Võ Thần Thôi lão, thế gian thịnh truyền, đa tắc thập niên bát tài, thiếu tắc tam niên ngũ tải, tựu hội lão thế. Cho nên, giới huyền võ yên bình, ám triều thông động.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Độc Bộ Vạn Cổ
  Tập 59
  Thuyết Minh

  Độc Bộ Vạn Cổ

  Độc Bộ Vạn Cổ

  HD Tập 59

  Dạ Phong, một thiên tài Đan đạo, bị người khác ám toán và xuyên không tới 500 năm sau. Dạ Phong không chỉ mang trong mình năng lực phi thường mà còn nhiệt huyết và lòng ham muốn báo thù mạnh mẽ. Sau khi xuyên không, Dạ Phong không để mất thời gian và ngay lập tức bước vào con đường tu luyện. Cuộc hành trình của hắn là một sự kết hợp giữa việc tu luyện để tiến bộ và thám hiểm các câu đố của thiên đạo. Hắn sử dụng tài năng và sự cố gắng không ngừng nghỉ để vươn lên và trở thành một trong những người mạnh nhất cửu châu, đồng thời tạo nên truyền kỳ về tà đế với sự nhiệt huyết bất tận.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Linh Kiếm Tôn
  Tập 478
  Thuyết Minh

  Linh Kiếm Tôn

  Linh Kiếm Tôn

  HD Tập 478

  Phim nói về cường giả Sở Hành Vân bị tập kích, trở lại lúc còn trẻ, bất ngờ trở thành thiếu chủ phế vật yếu đuối năm đó, cùng với nữ chính Thủy Lưu Hương vượt qua mọi trở ngại.

  Kiếp trước, hắn bị ác nhân hãm hại, kiếp này, tuyệt sẽ không bỏ qua! Tiếc nuối từ kiếp trước, kiếp này, nhất định phải bù đắp! Đợi đến khi Linh Kiếm thét dài, thiên địa tam giới, ta là Chí Tôn!

  Cùng đón xem thiếu chủ phế vật Sở Hành Vân làm thế nào xông pha đại lục, gặp kỳ ngộ, trở thành chí tôn Thiên Đế rung chuyển trời đất.

  Cấp bậc tu luyện: Tôi Thể – Tụ Linh – Địa Linh – Thiên Linh – Âm Dương – Niết Bàn – Võ Hoàng (mỗi cảnh phân làm cửu trọng) – Đế Tôn (thiên địa chi lực) – Thiên Đế (Nhất Phương Thế Giới chi lực / Lục kiếp với Thượng Đế Tôn) – Thiên Tôn (Tam Thiên Thế Giới chi lực / một đạo nào đó tu luyện đến cảnh giới tối cao như: Kiếm đạo) – Tổ Cảnh (Tổ Cảnh thông thường và Tổ Cảnh cao thủ) – Thánh Cảnh – Đạo Cảnh.

  Cấp bậc võ học cùng với công pháp: Nhân – Linh – Thánh – Thiên – Tạo Hóa.

  Cấp bậc vật phẩm: Linh khí – Bảo khí – Pháp khí – Vương khí – Hoàng khí – Đế binh – Thiên binh.

  Cấp bậc Võ Linh: Nhất phẩm đến cửu phẩm (cao nhất là chín chín tám mươi mốt đạo Đạo Văn, cao nhất là 9.9 phẩm đại quy chân Võ Linh).

  Độ hòa hợp Linh khí: Nhất phẩm đến cửu phẩm.

  Studio: Đang Cập Nhật